phuonglysa@gmail.com
Hotline: 0846580412 - 0942626435

PHƯỢNG LYSA

Thẩm mỹ & Spa

Làm đẹp, nghĩ ngơi, thư giản là nhu cầu tất yếu của mỗi người. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn khiến cho chúng ta không có thời gian chăm sóc cho bản thân.
Mỗi chúng ta hàng ngày phải đón nhận bao nhiêu tất bật, lo toan trong cuộc sống. Vì thế để có những phút giây yên tỉnh, nghĩ ngơi, tái tạo lại sự cân bằng cho cơ thể là một điều vô cùng quý giá. Phượng Lysa sẽ mang lại cho quý khách những phút giây thư giản, và tìm lại sự thư thái nhẹ nhàng trong cuộc sống của mình.

DỊCH VỤ PHƯỢNG LYSA

Hãy đến & cảm nhận

 • Phun chân mày tán bột hay phun lông mày tán bột là phương pháp dùng máy phun tạo khung và vào màu chân mày. Khắc phục mọi tình trạng lông mày nhạt, thưa, ngắn. Ngoài ra có thể tạo dáng và màu lông mày sao cho phù hợp với cả khuôn mặt và lứa tuổi mà vẫn đáp ứng cả sở thích của khách hàng.
 • Thoải mái tinh thần cùng làn da mịn màng, kết hợp tinh dầu thiên nhiên giúp bạn thư giãn, cải thiện sức khỏe và sắc đẹp một cách nhanh chóng.
 • Thoải mái tinh thần cùng làn da mịn màng, kết hợp tinh dầu thiên nhiên giúp bạn thư giãn, cải thiện sức khỏe và sắc đẹp một cách nhanh chóng.
 • Thanh Thanh Sang
  Từ khi làm đẹp tại đây tôi thấy nếp nhăn của mình giảm nhiều, da căng sáng và mịn hơn. Bạn bè dạo này khen tôi trẻ ra nhiều quá nên cũng thấy tự tin hơn hẳn
 • Trần Văn Tiến
  Dịch vụ tại Spa Phượng Lysa rất tốt, mình được nhân viên ở đây phục vụ tận tình, chu đáo. Cảm giác thật thoải mái và tràn đầy sảng khoái sau khi đã vào đây. Mình nhất định sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân đến đây.
 • Khánh Vy
  Dịch vụ tại Spa Phượng Lysa rất tốt, tôi sẽ thường xuyên đến đây làm đẹp.
 • Trần Thị Ngọc Trinh
  Tôi rất hài lòng về sản phẩm dịch vụ cũng như thái độ của nhân viên ở đây. Không gian cũng rộng rãi mà đẹp sang chảnh nên cứ lúc nào rảnh là tôi lại qua Phượng Lysa này để làm đẹp.

Tin tức Spa Đẹp

Làm đẹp cùng Phượng Lysa