phuonglysa@gmail.com
Hotline: 0846580412 - 0942626435

Phượng Lysa Spa

Làm đẹp, nghĩ ngơi, thư giản là nhu cầu tất yếu của mỗi người. Tuy nhiên, cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn khiến cho chúng ta không có thời gian chăm sóc cho bản thân. Mỗi chúng ta hàng ngày phải đón nhận bao nhiêu tất bật, lo toan trong cuộc sống. Vì thế để có những phút giây yên tỉnh, nghĩ ngơi, tái tạo lại sự cân bằng cho cơ thể là một điều vô cùng quý giá. Phượng Lysa sẽ mang lại cho quý khách những phút giây thư giản, và tìm lại sự thư thái nhẹ nhàng trong cuộc sống của mình.

Với sứ mệnh mang lại vẻ đẹp toàn diện, không tì vết dành cho Quý Khách hàng,  THẨM MỸ VIỆN PHƯỢNG LYSA  luôn là sự lựa chọn ưu tiên khi quý khách có nhu cầu tìm đến. Những thế mạnh của PHƯỢNG LYSA đang sở hữu và cung cấp như: phun thêu thẫm mỹ, ombre công nghệ Châu Âu, chuyên cắt mí mini deep,… đã thu hút hơn hàng nghìn lượt khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hiện tại, PHƯỢNG LYSA đã, đang và luôn xây dựng lòng tin vững chắc là một thương hiệu uy tín mang lại vẻ đẹp thuần khiết cho người phụ nữ Á Đông.

 

 

Nhằm hướng tới vẻ đẹp toàn diện và sức khỏe cộng động, bằng cam kết sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu, PHƯỢNG LYSA cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ và sản phẩm làm đẹp đáng tin cậy cùng sự chuyên nghiệp, chu đáo của đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại.

PHƯỢNG LYSA đánh giá sự thành công của mình dựa trên hiệu quả dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng cao (dịch vụ với chuẩn mực quốc tế), tính an toàn, giá thành hợp lý và luôn trau dồi, học tập các công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới.

 

 

Thẩm mỹ viện PHƯỢNG LYSA Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều mang đến những hiệu quả đa năng, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.PHƯỢNG LYSA luôn đi đầu trong nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến  trong ngành thẩm mỹ và không ngừng đào sâu tìm hiểu và phát triển những lĩnh vực khác nhằm cho ra đời các thương hiệu mạnh, uy tín

 

 

Đội ngũ nhân viên năng động luôn được tuyển chọn khắt khe và đào tạo bài bản theo quy chuẩn thẩm mỹ quốc tế. xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; giàu tri thức, kỷ luật cao, có tinh thần đoàn kết – năng động – sáng tạo trong tư duy và không ngừng đổi mới để đi đến thành công tạo điều kiện nâng cao đời sống và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả đội ngũ nhân viên.Chúng tôi đều dành tâm huyết để hoàn thành sứ mệnh xây dựng nên thương hiệu “PHƯỢNG LYSA – Thương hiệu và chất lượng bền vững với thời gian”

 

 

icon

Lượt xem: 770