Giới Thiệu

Giới Thiệu

Tôn vinh vẻ đẹp riêng biệt, hài hòa và tự nhiên của mỗi khách hàng cùng với công nghệ mới và cam kết hiệu quả tốt nhất. Đây chính là con đường của Thẩm Mỹ Viện Phượng Lysa mong muốn hướng đến

 

Thẩm Mỹ Viện Phượng Lysa

Thẩm Mỹ Viện Phượng Lysa là viện thẩm mỹ uy tín lâu năm, chuyên hỗ trợ những khách hàng ở khu vực Ninh Thuận, Bình Thuận.

Giá trị cốt lõi của Thẩm mỹ viện Phượng Lysa: Mọi phương pháp phẫu thuật ở Phượng Lysa đều dựa trên những tiêu chuẩn khoa học mang lại cho khách hàng sự an tâm tối đa. Việc tư vấn chỉnh sửa cho khách hàng cũng được dựa trên nền tảng nhân trắc học để giúp khách hàng có được sự thay đổi hài hoà nhất trên từng đường nét, khơi dậy được vẻ đẹp vốn có của mình.

 

 

Tầm nhìn sứ mệnh của viện thẩm mỹ Phượng Lysa: Sứ mệnh của Thẩm mỹ viện Phượng Lysa là khơi dậy vẻ đẹp vốn có của mỗi người dựa trên các chỉ số nhân trắc học dưới sự tư vấn của những chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Phượng Lysa luôn nỗ lực từng ngày để mang đến vẻ đẹp, sự tự tin giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn cuộc sống hiện đại và năng động.

Cơ sở vật chất của Thẩm Mỹ Phượng Lysa

Mọi cơ sở vật chất, máy móc đều được nhập khẩu và phải tuân thủ khâu kiểm tra nghiêm ngặt. Vì vậy, Viện Thẩm Mỹ Phượng Lysa luôn để cao sử dụng trang thiết bị phù hợp với thể trạng người Việt nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại, an toàn và chất lượng nhất. 

Nếu còn bất kỳ thắc mắc về dịch vụ làm đẹp tại Viện Thẩm Mỹ Phượng Lysa, các bạn đăng ký tư vấn dưới đây sẽ có ngay chuyên viên hoặc bác sĩ liên lạc giúp đỡ.

 

Thẩm Mỹ Viện Phượng Lysa

Địa chỉ: 22 Đặng Thai Mai, Phường Phú Thủy, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Hotline: 0942626435

Website: Thammyvienphuonglysa.com

Email: tmvphuonglysa@gmail.com

Tư vấn
Đặt lịch hẹn