phuonglysa@gmail.com
Hotline: 0846580412 - 0942626435

Thẩm mỹ

  • Sửa xóa lông mày công nghệ S-Natural được đánh giá là giải pháp an toàn và tối ưu nhất hiện nay cho việc xóa màu phun xăm cũ. Với sự kết hợp của thiết bị hút mực chân không hiện đại và liệu pháp ánh sáng sinh học, các vết phun xăm cũ sẽ nhẹ nhàng được làm mờ đi , hoàn toàn không gây đau rát.
  • Đây là công nghệ khá phổ biến giúp khắc phục lông mày hỏng, dáng lông mày không phù hợp gương mặt, màu mực không hài hòa với màu tóc, lông mày không cân đối…
  • Có thể nói, phun mí mở tròng là sự nâng tầm của công nghệ phun xăm mí mắt truyền thống, giúp bạn có thêm lựa chọn tuyệt vời để làm đẹp. Phun mí mở tròng mắt là kỹ thuật phun thêu siêu vi, chỉ tác động vào phần thượng bì của da mà không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực để tạo kiểu dáng và màu viền mí đẹp tự nhiên, cuốn hút.
  • Phun mí mắt 3D là phương pháp làm đẹp sử dụng công nghệ đầu mũi kim siêu nhỏ với độ sâu 0.02mm nhẹ nhàng di chuyển trên viền mí kết hợp với mực xăm tạo cho đôi mắt thêm sinh động và sắc nét.
  • Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng đa dạng và phong phú của chị em, Phượng LySa Spa cung cấp dịch vụ phun môi bằng công nghệ phủ bóng collagen tế bào gốc là một giải pháp tạo dáng môi đẹp hoàn hảo từ hình dạng đến màu sắc. Phun môi phủ bóng collagen tế bào gốc là sự kết hợp hoàn hảo giữa phun xăm thẩm mỹ và các hạt tinh thể pha lê Collagen.
  • Đôi môi là chính là nét đẹp gợi cảm tuyệt vời của người phụ nữ. Một bờ môi xinh tươi, màu môi tươi tắn rạng rỡ sẽ là điểm nhấn quan trọng tạo nên nét đẹp cho gương mặt người phụ nữ. Bờ môi quyến rũ sẽ làm nụ cười càng rung động lòng người, tạo sự thân thương dễ gần, dễ mến. Tuy vậy không phải ai cũng được phú cho bờ môi đẹp và tiêu chuẩn.
  • Đối với dịch vụ phun chân mày này thì từ ombre lại trở về đúng với khái niệm ban đầu của nó, là sự phối hợp màu sắc từ đậm đến nhạt dần của lông mày, thường là màu đen và màu nâu chủ đạo.
  • Kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy phun chuyên dụng để đưa mực vào dưới da dưới dạng hạt Nano.Mực sẽ dải đều lên da tạo độ mịn và đều màu.
  • Phun chân mày tán bột hay phun lông mày tán bột là phương pháp dùng máy phun tạo khung và vào màu chân mày. Khắc phục mọi tình trạng lông mày nhạt, thưa, ngắn. Ngoài ra có thể tạo dáng và màu lông mày sao cho phù hợp với cả khuôn mặt và lứa tuổi mà vẫn đáp ứng cả sở thích của khách hàng.