phuonglysa@gmail.com
Hotline: 0846580412 - 0942626435

Dịch Vụ Riêng Lẻ

  • Gói dịch vụ 65 phút bao gồm các bước chính: Gội đầu, Massage mặt & Sấy tạo kiểu sẽ đem lại cho bạn sự thư giãn, giảm thiểu căng thẳng, áp lực & đem đến cho bạn mái tóc óng ả, bồng bềnh, gương mặt tươi sáng hơn
  • Bạn có biết bí quyết hồi phục sức khỏe và làm đẹp da của người Dao Đỏ là gì không? Đó chính là Tắm dưỡng Thảo mộc. Bí quyết đó từ rất lâu đời, được gìn giữ tới tận bây giờ và các cây thuốc tắm đã đi vào tiềm thức của người dân tộc Dao, đặc biệt là người Dao Đỏ, trở thành một phương thức chăm sóc sức khỏe không thể thay thế được mỗi khi gia đình có người ốm đau, mệt mỏi.
  • Ngâm chân thảo dược là một liệu pháp mang đến nhiều lợi ích bất ngờ, rất tốt cho sức khỏe của người cao tuổi, người ít vận động như dân văn phòng hay người bị mắc các bệnh viêm khớp, huyết áp cao.
  • Hiện nay, việc thư giãn bằng phương pháp trị liệu spa đang ngày càng trở nên phổ biến. Chúng ta cũng có thể nhìn thấy được sự tiên tiến khi đưa mô hình spa thu nhỏ vào trong gia đình. Bên cạnh đó, loại hình xông hơi khô và xông hơi ướt cũng mang lại hiệu quả đáng kể cho việc thư giãn, chăm sóc sức khỏe của bạn.